Rượu Vodka Cá Sấu Xanh cũng được dùng làm nền để tạo ra các ly cocktail tuyệt hảo

Rượu Vodka Cá Sấu Có Rượu Giả Không ?

Tình hình thị trường Rượu hiện nay

Như chúng ta đã biết tình trạng rượu giả, rượu nhái tràn lan trên thị trường hiện nay thực sự là một vấn nạn nhức nhối với xã hội. Hầu hết tất cả những loại rượu đều có thể bị làm giả nếu không có một sự chống làm giả thực sự tốt. Đối với những sản phẩm trong nước, khi đóng chai thường khá đơn giản và dễ dàng có thể làm giả bằng cách bơm rượu giả vào chai thật. Thị trường rượu Vodka trong nước cũng không nằm ngoài ngoại lệ này.

thu mua nút chai rượu Vodka Cá Sấu
thu mua nút chai rượu Vodka Cá Sấu

Như chúng ta đã biết có rất nhiều tin tức liên quan đến việc bắt giữ và phát hiện các nhãn hàng rượu Vodka trong nước bị làm nhái, làm giả. Những thương hiệu Vodka có quy cách đóng chai đơn giản bằng nút thiếc và chỉ cần vặn nhẹ là đã có thể mở được nắp, và cho rượu vào trong chai đơn giản rất dễ bị làm giả. Điển hình có hai nhãn hiệu Vodka khá lớn tại Việt Nam mắc phải tình trạng bị làm giả do cách đóng chai quá dễ dàng này. Những thương hiệu đó là các thương hiệu nào có lẽ chắc hầu hết ai quan tâm đến thị trường rượu đều cũng đã biết.
Đi vào các hàng quán dễ dàng có thể nhận thấy được trong tủ rượu của nhiều nhà hàng có loại rượu vỏ thì là vỏ của rượu Vodka nhưng ruột thì lại là rượu táo mèo, rượu chuối hột, rượu ba kích….Đến những người bán hàng bình thường không có trình độ về sản xuất và đóng chai công nghiệp cũng có thể dễ dàng sử dụng vỏ chai Vodka đã qua sử dụng để cho rượu của mình vào. Thì chắc chắn các đối tượng làm giả rượu sẽ không thể bỏ qua các thương hiệu quá dễ dàng để làm giả này.

Tiệc liên hoan công ty với rượu táo mèo rơm vàng
Tiệc liên hoan công ty với rượu táo mèo rơm vàng

Ở một số địa phương việc nấu rượu nhái có lẽ đã trở lên khá phổ biến. Ở một số làng rượu truyền thống, một số gia đình thay vì nấu rượu truyền thống lại ít đã chuyển sang việc làm rượu giả hoặc làm thuê rượu giả để có thu nhấp tốt hơn. Làm rượu giả không quá khó, chỉ cần có cồn, nước, hương liệu và vỏ chai rượu đã có thể sản xuất rượu giả. Tem mác cũng làm giả cực kỳ dễ dàng, không quá khó.
Uống rượu giả thực sự gây nguy hại rất lớn đối với sức khoẻ của người sử dụng. Vậy làm thế nào để chọn được một sản phẩm Vodka ngon hảo hạng mà không lo bị dùng phải hàng giả. Rất đơn giản đó chính là sử dụng những thương hiệu uy tín và không có hàng giả trên thị trường. Thị trường Vodka Việt Nam có lẽ chỉ có Vodka Cá Sấu là thương hiệu duy nhất không có rượu giả trên thị trường hiện nay.

Rượu Vodka Cá Sấu Có Rượu Giả Trên Thị Trường Không ?

Đây là điều không phải bất kỳ công ty sản xuất rượu nào cũng có thể làm được. Vodka Cá Sấu có hệ thống kiểm soát sản phẩm bán ra rất chặt chẽ và khắt khe. Chỉ cần có một biến động nhỏ trên thị trường là Vodka Cá Sấu đã có thể nhận biết được và điều tra lý do vì sao lại có sự biến động đó.
Chai Vodka Cá Sấu thực sự quá khó để làm giả. Không giống như những nhãn hiệu rượu khác Vodka Cá Sấu đóng chai theo quy cách đặc biệt của Nga. Rượu rót ra thì dễ và quá khó để rót vào khi đã ró ra. Cấu tạo nắp chai của Vodka Cá Sấu cũng rất tinh xảo, đã mở nắp ra thì gần như là không thể nắp lại bình thường nếu như không có dụng cụ chuyên dụng. Đây là điểm cao cấp và khác hẳn so với các nhãn hiệu Vodka khác, điều này bảo vệ an toàn nhất cho những sản phẩm của Vodka Cá Sấu.

Những điều cần biết về rượu Soju hàn quốc
Những điều cần biết về rượu Soju hàn quốc

Hơn nữa Vodka Cá Sấu đã thực sự xây dựng được lòng tin tại chính điểm bán của mình. Những điểm bán của Vodka Cá Sấu luôn luôn đạt được tỉ suất lợi nhận cao nhất so với các hãng Vodka khác. Chính vì thế những điểm bán luôn gắn bó với Vodka Cá Sấu, đồng thời mỗi điểm bán cũng là một điểm kiểm soát và phát hiện hàng giả cực kỳ hiệu quả của Vodka Cá Sấu nếu có. Chính vì những lý do trên mà tính đến thời điểm này Vodka Cá Sấu không hề có hàng giả trên thị trường.
Rượu giả cực kỳ nguy hại cho sức khoẻ, vì thế hãy lựa chọn Vodka Cá Sấu – loại Vodka hảo hạng từ Nga để sử dụng. Sử dụng Vodka Cá Sấu hương vị vừa thơm ngon, đậm hương vị của Vodka Nga cao cấp vừa an toàn không bao giờ lo phải sử dụng hàng nhái.

Rượu Vodka Cá Sấu Có thể làm giả hay không ?

Câu trả lời cho câu hỏi là Vodka Cá Sấu có thể làm giả hay không thì câu trả lời là có thể bởi một lẽ bản chất việc bắt chước là không quá khó như giả định trên là hoàn toàn sai.Ta hay đặt mình vào tâm lý những kẻ làm giả các loại rượu  thì đó là thực ra có đáng để làm giả hay không ? Bởi lẽ giá trị của chai rượu Vodka Cá Sấu quá nhỏ nên những kẻ làm giả không bỏ công sức để làm nó mà thôi ,chúng sẽ để sức để làm giả những chai rượu ngoại đắt tiền hơn sẽ thu được lợi nhuận lớn hơn.

Nên bạn có thể yên tâm cho việc thưởng thức rượu Vodka Cá Sấu mà không lo hàng giả hay hàng nhái kém chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.