Rượu Rơm Vàng

Xem tất cả 6 kết quả

Giới thiệu rượu ngâm rơm vàng

Rượu rơm vàng là sản phẩm rượu ngâm chất lượng cao của công ty rượu vodka cá sấu được ra mắt với mong muốn mọi người được tiếp cận các sản phẩm rượu ngâm chất lượng tốt với giá thành tốt.

Rượu ngâm rơm vàng là sản phẩm sử dụng rượu vodka nga tinh khiết ngâm với trái cây tươi. Rượu rơm vàng được đặc trưng bởi hương vị rượu êm đầm và chất lượng không pha lẫn tạp chất và methanol độc hại … với mục đích thêm những lựa chọn tuyệt vời cho hương vị rượu truyền thống Việt Nam.

Rượu Ngâm Rơm vàng là sản phẩm đã được định vị trên thị trường rượu ngâm toàn quốc và là sự lựa chọn tuyệt vời đối với các quán ăn, nhà hàng và các bữa tiệc gia đình đầm ấm.

rượu vàng mơ rừng 500 ml
rượu rơm vàng mơ rừng 500 ml cho thưởng thức

Hương vị rượu tinh tuý từ trái cây tươi

Rượu ngâm rơm vàng có hương vị ngọt ngào dễ uống với hương trái cây thơm hấp dẫn không thể chối từ. Nó là sự kết tinh từ hương vị cay nồng đặc trưng của hương vị rượu vodka hoà cùng chất ngọt đợm từ hoa quả tạo nên một thức uống hấp dẫn phù hợp với nhiều lứa tuổi.

rượu ngâm rơm vàng
chia sẻ với những người bạn rượu rơm vàng trong năm mới

Các loại rượu ngâm rơm vàng có mấy loại

Rượu rơm vàng được ra mắt cho thị trường với 3 hương vị trái cây đặc trưng đó là táo mèo, mơ rừng, ba kích nhưng để tăng thêm hương vị và sự đa dạng của thị trường thì công ty đã cho ra mắt thêm vị mận tam hoa giúp tiếp cận với nhiều người tiêu dùng các sản phẩm rượu ngâm hơn. Ngoài ra thì về mặt dung tích thì chúng tôi có 2 loại dung tích đó là 500 ml và 300 ml để phù hợp hơn với sự đa dạng của thị trường.

Ly cocktail với rượu mơ rừng rơm vàng
Ly cocktail với rượu mơ rừng rơm vàng
Poster rượu rơm vàng mận tam hoa trong năm 2024
Poster rượu rơm vàng mận tam hoa trong năm 2024
Ba cách để uống rượu rơm vàng mơ rừng
Ba cách để uống rượu rơm vàng mơ rừng

Các loại rượu ngâm rơm vàng bao gồm các sản phẩm như sau:

  1. Rượu rơm vàng mơ rừng 500 ml
  2. Rượu rơm vàng táo mèo 500 ml
  3. Rượu rơm vàng mận tam hoa 500 ml
  4. Rượu rơm vàng ba kích 500 ml
  5. Rượu rơm vàng mơ rừng 300 ml
  6. Rượu rơm vàng táo mèo 300 ml
rượu rơm vàng ba kích 500 ml
rượu ba kích rơm vàng là ý tưởng tuyệt vời cho giáng sinh

Lý do lựa chọn vodka cá sấu để mua các sản phẩm rượu ngâm rơm vàng

  • Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng tiêu dùng sản phẩm với giá hợp lý nhất đến người tiêu dùng
  • Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng đều có chứng từ rõ ràng và có hoá đơn VAT (nếu khách hàng yêu cầu)
  • Chính sách giao hàng tận nơi cho quý khách hàng
  • Quý khách hàng có thể yên tâm mua hàng mà không lo lắng về việc hàng giả hàng nhái và hàng kém chất lượng bởi chất lượng hàng hoá mà chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng bởi tất cả hàng hoá đều là chính hãng nhập khẩu về Việt Nam được chúng tôi phân phối lại cho quý khách hàng
135,000

Rượu rơm vàng ba kích 500 ml là sản phẩm rượu ngâm của công ty rượu Vodka cá sấu hướng đến việc đa dạng về hương vị sản phẩm rượu đối với người tiêu dùng Việt Nam trong thị trường rượu ngâm truyền thống ra đời với mong muốn đưa..

125,000

Rượu rơm vàng mận tam hoa 500 ml là sản phẩm rượu ngâm mới được ra mắt của công ty rượu vodka cá sấu cho thị trường rượu ngâm và mang theo mong muốn là sự đa dạng hoá về sản phẩm và hương vị của rượu nhằm chinh phục..

80,000

Rượu rơm vàng mơ rừng 300 ml là sản phẩm hướng tới những nhóm nhỏ không có nhu cầu thưởng thức quá nhiều rượu hoặc nó là sản phẩm dành cho các bữa tiệc nhỏ không có nhiều khác của nhà hàng hoặc khách sạn dành cho những thực khách

Giảm giá!
130,000 125,000

Rượu rơm vàng mơ rừng 500 ml là sản phẩm của công ty rượu vodka cá sấu sử dụng nguồn cồn rượu nhập khẩu từ Nga kết hợp với tinh chất mơ rừng để cho ra sản phẩm êm đằm dễ uống phù hợp với xu hướng của giới trẻ..

80,000

Rượu rơm vàng táo mèo 300 ml là sản phẩm của công ty rượu vodka cá sấu dùng sử dụng cho các bữa tiệc nhỏ 1-2 người hoặc sử dụng trong nhà hàng, khách sạn để lên món ăn với các giá thành phù hợp cho người tiêu dùng

Giảm giá!
130,000 125,000

Rượu rơm vàng táo mèo 500 ml là sản phẩm rượu ngâm táo mèo được kết hợp giữa nguồn cồn cao cấp từ Nga với sự kết hợp với tinh chất táo mèo tạo ra loại rượu ngâm dễ uống phù hợp với hương vị của giới trẻ