Vodka Alligator Deluxe

Ra mắt sản phẩm Vodka Alligator Deluxe cho tết nguyên đán 2024

Rượu vodka Cá Sấu – Trong nhiều năm nay Vodka Cá Sấu gần như đã trở thành thương hiệu rượu vodka nga phổ biến trong xã hội và dễ tiếp cận với nhiều tầng lớp người tiêu dùng nó có mặt trong hầu hết các bữa tiệc như đám cưới, sinh nhật hoặc hội họp bạn bè trong năm mới, tận dùng lợi thế về sự phổ biến đó thì công ty đã cho ra mắt thêm sản phẩm rượu Vodka Cá Sấu Deluxe hay Vodka Alligator Deluxe cho mùa lễ hội năm 2024. 

Vodka Alligator Deluxe hay Vodka Cá Sấu Deluxe thời điểm ra mắt trong năm 2024

Từ nhiều năm nay thì Rượu Vodka Cá Sấu đã và đang được định vị trong lòng người tiêu dùng Việt Nam với các sản phẩm đa dạng phân khúc từ các sản phẩm Vodka Cá Sấu bao gồm Vodka Cá Sấu Xanh, Vodka Cá Sấu Đen và các sản phẩm rượu ngâm mơ rừng và rượu ngâm ban mai trong các phân khúc thị trường rượu Việt Nam. Trong năm mới 2024 là một năm đầy biến động đối với các sản phẩm rượu Vodka do các chính sách điều tiết của nhà nước đối với thị trường rượu nói chung và các loại đồ uống có cồn nói riêng, trong 2 năm trở lại đây là những năm đầy biến động đối với các loại rượu Vodka nhưng với nỗ lực của công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên thì công ty vodka Cá Sấu vẫn đang giữ vững được thị phần của mình trước các biến động của các đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc. Năm 2024 một năm mới với các khởi đầu mới đối với công ty rượu Vodka Cá Sấu đó chính là mang về từ nước Nga với sản phẩm rượu Vodka Cá Sấu Nhập khẩu nguyên chai với chất lượng cao hơn loại rượu vodka cá sấu đen một chút với mong muốn sẽ mang lại những khởi đầu mới cho thị trường rượu Vodka tại Việt Nam với việc ra mắt sản phẩm rượu Vodka Alligator Deluxe.

Vodka Alligator Deluxe
Vodka Alligator Deluxe và hộp giấy
Vodka Alligator Deluxe
ra mắt vodka alligator deluxe 700 ml

Rượu Vodka Cá Sấu Deluxe hay Vodka Alligator là sản phẩm cao cấp được hướng đến phân khúc cao cấp và dành cho thị trường quà biếu tặng cho cá nhân và doanh nghiệp. Nó là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chai từ Nga với dung tích là 700 ml và quy cách đóng chai là 6 chai / thùng. Để phục vụ cho việc biếu tặng thì chúng tôi có làm thêm hộp giấy để quý khách hàng có thể mua dễ dàng cho việc biếu tặng hơn.

Vodka Alligator Deluxe 700 ml
Vodka Alligator Deluxe cho noel và các dịp lễ
Vodka Alligator Deluxe
Vodka Cá Sấu Deluxe ý tưởng tốt cho các dịp lễ trong năm

Sự khác biệt của Vodka Alligator Deluxe và Vodka Alligator (Vodka Cá Sấu)

Bạn hay tôi hay các khách hàng của công ty đều thắc mắc đó là sự khác biệt của Vodka Cá Sấu Đen hay Vodka Alligator là gì ? Bản chất sự khác biệt ở đây nằm ở các yếu tố sau chúng tôi xin được giải thích để quý khách hàng được biết thông tin về sản phẩm rượu Vodka như sau:

  1. Khác nhau về mặt bao bì sản phẩm sản phẩm mới được thiết kế với kiểu dáng sang trọng và lịch sự hơn
  2. Độ tinh khiết của rượu được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao hơn
  3. Dung tích của chai rượu Vodka Cá Sấu Đen là 500 ml còn Vodka Cá Sấu Deluxe thì có dung tích là 700 ml
  4. Là mẫu mã sản phẩm mới của công ty chưa được phổ biến nhiều đến thị trường nhưng với ưu thế về kênh bán hàng rộng lớn hứa hẹn sẽ là một trong các đối thủ đáng gờm của các loại rượu Vodka Cao Cấp khác đến từ nước Nga

Bên trên là những điểm khác biệt cơ bản mà chúng tôi có thể cung cấp đến quý khách hàng và người tiêu dùng để có thể chọn lựa được chính xác các sản phẩm dùng cho tết nguyên đán hoặc những dịp đặc biệt của gia đình và bạn bè trong một năm mới thành công và may mắn, thịnh vượng đang chờ đón.

Sang trọng lịch lãm với Rượu Vodka Cá Sấu
Sang trọng lịch lãm với Rượu Vodka Cá Sấu

Mẫu sản phẩm rượu Vodka Cá Sấu có còn tiếp tục được bán

Bạn sẽ có những câu hỏi đó là loại rượu Vodka Cá Sấu Deluxe này có phải là sản phẩm thay thế đối với rượu Vodka Cá Sấu đen (Vodka Alligator) hay không ?

Rượu Vodka Cá Sấu Deluxe không phải là sản phẩm ra mắt để thay thế sản phẩm rượu Vodka Cá Sấu Đen 500 ml đang được cung cấp trên thị trường mà nó chính là sự gia tăng thêm chọn lựa của người tiêu dùng Việt Nam đối với các sản phẩm rượu Vodka Nga Cao Cấp, chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ là sản phẩm nhanh chóng được phổ biến đến các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn hoặc phần đông những người yêu rượu Vodka Nga.

Các loại sản phẩm rượu vodka cá sấu
Các loại sản phẩm rượu vodka cá sấu

Bạn có thể tham khảo thêm về rượu Vodka Alligator Deluxe tại đây .

Lý do chọn chúng tôi để mua sắm các sản phẩm rượu vodka Cá Sấu

  • Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng tiêu dùng sản phẩm với giá hợp lý nhất đến người tiêu dùng
  • Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng đều có chứng từ rõ ràng và có hoá đơn VAT (nếu khách hàng yêu cầu)
  • Chính sách giao hàng tận nơi cho quý khách hàng
  • Quý khách hàng có thể yên tâm mua hàng mà không lo lắng về việc hàng giả hàng nhái và hàng kém chất lượng bởi chất lượng hàng hoá mà chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng bởi tất cả hàng hoá đều là chính hãng nhập khẩu về Việt Nam được chúng tôi phân phối lại cho quý khách hàng

 

Trả lời