Rượu Mơ Nhật Haruka

Xem tất cả 6 kết quả

Giới thiệu sản phẩm rượu mơ nhật Haruka

Rượu mơ Nhật Haruka là sản phẩm được ra mắt của công ty rượu vodka cá sấu là sản phẩm rượu mơ đã được định vị và trở nên phổ biến nhanh chóng tại thị trường Việt Nam.

Haruka – Rượu mơ Nhật Bản làm từ quả mơ tươi, là sản phẩm dành riêng cho phái nữ. Lấy cảm hứng từ Đất nước mặt trời mọc, trong tiếng Nhật, Haruka có nghĩa là “Hương thơm của mùa xuân”. Mang hương vị của thiên nhiên tươi mới, tinh khiết, trong lành và tràn đầy sức sống, Haruka là đồ uống cao cấp dành cho những người hiện đại, có “gu”, biết thưởng thức đồ uống có cồn nhưng vẫn coi trọng đến sức khỏe.

rượu mơ haruka 180 ml
rượu mơ haruka xanh 180 ml cho noel
rượu mơ nhật haruka 180 ml
rượu mơ nhật haruka 180 ml cho giáng sinh

Vị nhẹ nhàng chua ngọt dễ uống, hương thơm tươi mát tự nhiên, Haruka là sản phẩm đặc biệt phù hợp cho những buổi dã ngoại, những bữa liên hoan thêm phần thú vị. Với bao bì bắt mắt cùng tác dụng nổi bật tốt cho sức khỏe, Haruka còn thích hợp để làm quà tặng ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu trong những dịp đặc biệt.

rượu mơ haruka tết 2024
rượu mơ nhật bản haruka cho tết và các dịp đặc biệt

Sản phẩm Haruka mới ra mắt cho tết nguyên đán 2024

Trong năm 2024 là một năm mà nhiều biến động đối với thị trường nói chung và thị trường đồ uống có cồn nói riêng, các nhà sản xuất rượu trong đó có công ty rượu vodka cá sấu đã ra mắt dòng sản phẩm mới nhằm thích ứng với các thay đổi của xã hội và tăng thêm độ phủ của các loại rượu mơ trên thị trường Việt Nam để ra tăng sức cạnh tranh cho hàng Việt Nam đối với các sản phẩm quốc tế.

Rượu mơ Haruka là sản phẩm chủ lực để giúp vodka cá sấu đưa các sản phẩm mơ nhật để phổ biến hơn trong thị trường các sản phẩm rượu mơ được cung cấp tại Việt Nam.

Các sản phẩm rượu mơ haruka cho tết nguyên đán
Các sản phẩm rượu mơ haruka cho tết nguyên đán
Rượu mơ choya Haruka vàng
Rượu Mơ Choya Haruka cho người muốn thử thưởng thức

Lý do lựa chọn Vodka Cá Sấu cho các sản phẩm rượu mơ Haruka

  • Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng tiêu dùng sản phẩm với giá hợp lý nhất đến người tiêu dùng
  • Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng đều có chứng từ rõ ràng và có hoá đơn VAT (nếu khách hàng yêu cầu)
  • Chính sách giao hàng tận nơi cho quý khách hàng
  • Quý khách hàng có thể yên tâm mua hàng mà không lo lắng về việc hàng giả hàng nhái và hàng kém chất lượng bởi chất lượng hàng hoá mà chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng bởi tất cả hàng hoá đều là chính hãng nhập khẩu về Việt Nam được chúng tôi phân phối lại cho quý khách hàng

Rượu Mơ Nhật Haruka

Rượu mơ Nhật Haruka 180 ml

65,000

Rượu Mơ Nhật Haruka 180 ml là sản phẩm được ra đời với việc sử dụng trái mơ tươi và sản xuất theo quy trình đến từ Nhật bản bên cạnh đó thì cốc rượu Haruka này sau khi sử dụng xong có thể sử dụng thành vật trang trí..

Rượu Mơ Nhật Haruka

Rượu mơ nhật Haruka 820 ml

280,000

Rượu mơ nhật Haruka 820 ml là sản phẩm rượu mơ nhật sản xuất theo dây chuyền công nghệ nhật bản với chất lượng tuyệt vời khi tuyển chọn những trái mơ tươi ngon nhất để mang đi làm rượu , nó là sản phẩm hướng đến những giới trẻ..

Rượu Mơ Nhật Haruka

Rượu mơ nhật Haruka vàng 300 ml

125,000

Rượu mơ nhật Haruka vàng 300 ml là sản phẩm rượu mơ hướng đến những người chưa chắc chắn về hương vị rượu mơ Haruka và muốn thử thưởng thức hoặc các nhóm nhỏ không có nhu cầu thưởng thức nhiều rượu mơ

Rượu Mơ Nhật Haruka

Rượu mơ nhật Haruka vàng 500 ml

190,000

rượu mơ nhật Haruka vàng 500 ml là sản phẩm rượu mơ nhật được thiết kế với dung tích 500 ml và hướng tới nhóm đối tượng 1-2 người không có nhu cầu sử dụng nhiều rượu mơ hoặc một số khách hàng hoặc nhà hàng  mong muốn lấy dung..

Rượu Mơ Nhật Haruka

Rượu mơ nhật Haruka vàng 720 ml

280,000

Rượu mơ nhật Haruka vàng 720 ml là sản phẩm rượu mơ nhật được công ty rượu vodka cá sấu sản xuất theo quy trình của nhật bản và hướng đến các nhóm 2-4 người mong muốn thưởng thức hương vị rượu mơ đến từ Nhật Bản

Rượu Mơ Nhật Haruka

Rượu mơ nhật Haruka vẩy vàng

330,000

Rượu mơ nhật Haruka vẩy vàng là một loại rượu mơ vẩy vàng được rượu vodka cá sấu cho ra mắt trong năm 2024 với mong muốn người tiêu dùng có được các sản phẩm rượu mơ nhật bản chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng về..