Rượu Hàn Quốc

Xem tất cả 6 kết quả

Giới thiệu về Rượu Soju Hàn Quốc

Rượu Hàn Quốc Soju là một loại thức uống có cồn; nguồn gốc từ bán đảo Triều Tiên. Thành phần chính là gạo và hầu như luôn luôn kết hợp với những thành phần khác, như là lúa mì, lúa mạch, khoai lang, hoặc bột sắn hột. Soju có màu trong và có nồng độ cồn từ khoảng 20% đến khoảng 45%, loại nồng độ 20% là loại phổ biến nhất. Trái với niềm tin của một số người, trong rượu soju không có chứa chất thuốc ướp xác. Vị của nó có thể so sánh với vodka, dù vị của nó thường hơi ngọt do có bổ sung thêm đường trong quá trình sản xuất.

Rượu Soju có nguồn gốc từ bán đảo triều tiên
Hình 1: Rượu Soju có nguồn gốc từ bán đảo triều tiên

Từ năm 1965 đến 1991, để giảm bớt tình trạng thiếu hụt gạo, chính phủ Hàn Quốc đã cấm việc áp dụng những phương pháp chưng cất rượu soju truyền thống từ lúa gạo tinh. Rượu Hàn Quốc ,Soju từ đấy được sản xuất chính thông qua việc pha loãng ethanol nguyên chất với nước và hương liệu. Phần lớn rượu soju rẻ tiền được sản xuất theo phương pháp này. Soju được sản xuất thông qua việc pha loãng từ ethanol được gọi là soju pha loãng, trong khi soju được sản xuất bằng phương pháp chưng cất từ lúa gạo thì được gọi là soju chưng cất. Chính phủ Hàn Quốc đã quy định nồng độ rượu soju pha loãng phải thấp hơn 35%. Hơn 3 triệu chai đã được tiêu thụ ở Nam Hàn trong năm 2004.

Các loại rượu Soju hàn quốc
Hình 2: Các loại rượu Soju hàn quốc

Do tính sẵn có của nguyên liệu và giá thấp so với các loại thức uống có cồn khác, soju đã trở thành một trong số những loại thức uống có cồn phổ biến nhất ở Hàn Quốc. Tuy vậy, những thức uống khác như bia, whiskey, và rượu vang hiện đang ngày càng phổ biến trong những năm gần đây.

Những điều cần biết về rượu Soju hàn quốc
Hình 3: Những điều cần biết về rượu Soju hàn quốc

Cùng với những nhãn hiệu sản xuất hàng loạt; và phổ biến ở Hàn Quốc, cũng có nhiều vùng sản xuất soju nổi tiếng theo cách truyền thống. Rượu soju truyền thống được làm ở Andong là nổi tiếng nhất. Soju thường được uống trong những ly thấp nhỏ và dày.

Các dòng sản phẩm rượu Soju HIM của Hàn Quốc
Các dòng sản phẩm rượu Soju HIM của Hàn Quốc

Bằng sự thấu hiểu về thị trường và giới trẻ thì trong năm 2021 công ty Rượu Vodka Cá Sấu đã cho ra mắt thêm 5 dòng rượu Soju dành cho giới trẻ và những người yêu thích văn hoá và các xu hướng về tử Hàn Quốc cho các chủng loại rượu Soju.

hình ảnh thực tế các loại rượu Soju HIM của Hàn Quốc
Hình ảnh thực tế các loại rượu Soju HIM của Hàn Quốc đang được cung cấp tại thị trường Việt Nam

Các loại sản phẩm rượu Soju bao gồm:

Rượu Hàn Quốc

Rượu Him Soju Hàn Quốc

Rượu Him Soju Sâm hàn quốc là một sản phẩm mới được ra mắt ở thị trường Việt Nam mà công ty chúng tôi đang làm đại lý bán hàng sản phẩm này, Rượu Him Soju Sâm Hàn quốc có vị ngon dễ uống kết hợp với tinh chất sâm..

Rượu Hàn Quốc

Rượu Soju HIM Classic

75,000

Rượu Soju HIM Classic là loại rượu Soju mang hương vị truyền thống nhất về rượu Soju, sản phẩm hướng đến giới trẻ yêu thích hương vị rượu Soju và muốn thưởng thức thêm văn hoá Hàn Quốc.

Rượu Hàn Quốc

Rượu Soju HIM Grape

65,000

Rượu Soju HIM Grape là loại rượu Soju Hàn Quốc với hương vị nho xanh mới được ra mắt cho thị trường Việt Nam của công ty rượu Vodka Cá Sấu và hướng đến trào lưu và sở thích của giới trẻ Việt Nam

Rượu Hàn Quốc

Rượu Soju HIM Lychee

65,000

Rượu Soju HIM Lychee là loại rượu Soju Hàn Quốc với hương vị vải mới được ra mắt cho thị trường Việt Nam của công ty rượu Vodka Cá Sấu và hướng đến trào lưu và sở thích của giới trẻ Việt Nam

Rượu Hàn Quốc

Rượu Soju HIM Peach

65,000

Rượu Soju HIM Peach là loại rượu Soju Hàn Quốc với hương vị trái đào mới được ra mắt cho thị trường Việt Nam của công ty rượu Vodka Cá Sấu và hướng đến trào lưu và sở thích của giới trẻ Việt Nam

Rượu Hàn Quốc

Rượu Soju HIM Watermelon

65,000

Rượu Soju HIM Watermelon là loại rượu Soju Hàn Quốc với hương vị dưa hấu mới được ra mắt cho thị trường Việt Nam của công ty rượu Vodka Cá Sấu và hướng đến trào lưu và sở thích của giới trẻ Việt Nam